Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu tại Hà Nội?

Mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu và hiện tại đang muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết mua phiếu đăng ký ở đâu tại Hà Nội?

Mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu tại Hà Nội?

Mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu tại Hà Nội?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu hoặc một số chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe là sự lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ hiện nay. Với thắc mắc “mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?” của bạn Lan Anh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin được giải đáp như sau:

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng là xu hướng được nhiều người lựa chọn để có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai. Tuy nhiên, do Y Dược là ngành đặc thù, có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên đòi hỏi người học phải được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp và uy tín.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà giới trẻ đổ xô nhau học các ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cũng chẳng phải tự nhiên mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành sự lựa chọn hàng đầu và nổi tiếng về uy tín, chất lượng trong đào tạo nhóm ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Sở dĩ có được thành công như ngày hôm nay là vì ngay từ khi thành lập, Nhà Trường đã xác định và đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu. Từ cơ sở vật chất đến chương trình đào tạo đều được chú trọng đầu tư những thứ tốt nhất để phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những ngôi trường đào tạo có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành thực tế tay nghề và trau dồi kinh nghiệm, Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn tại các Trường Đại học danh tiếng, là những người có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, song song lý thuyết với thực hành, mô hình Trường học – bệnh viện đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng tay nghề và kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp, đáp ứng được các tiêu chí mà ngành nghề đề ra.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu tại Hà Nội?

2017 là năm có nhiều sự đổi mới trong thi cử, giáo dục, theo đó, việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng/Đại học của các thí sinh cũng có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, thay vì phải điền vào phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia thì các thí sinh có nguyện vọng tham gia đăng ký tuyển sinh y dược, theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chỉ cần điền vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo mẫu mà Nhà Trường đưa ra.

Để có được phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể liên hệ lấy phiếu xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc đăng ký trực tuyến tại.

Hướng dẫn cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Mục I là mục ghi thông tin thí sinh bao gồm:

 • Họ và tên: Ở mục này, thí sinh cần ghi đầy đủ thông tin tên họ của bản thân, lưu ý là ghi đúng theo trong giấy khai sinh
 • Giới tính: Mục này, thí sinh phải ghi rõ bản thân thuộc giới tính nào, nam hay nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Cần ghi chính xác ngày tháng năm sinh để làm thẻ học sinh. Ghi chính xác như trong giấy khai sinh.
 • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Mục này rất quan trọng, do đó, thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.

Mục II là mục ghi các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh yêu thích và mong muốn theo học ngành nghề nào thì tích vào ô tương ứng trong mục. Ví dụ theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì tích vào ô liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Sau khi đã hoàn thành xong phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì thí sinh phải nộp kèm với các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKXT liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
 • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …