Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu muốn học liên thông Ngành Dược để mở hiệu thuốc nhưng không biết địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được  tư vấn mục địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cho em như sau:

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu của xã hội để học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể đảm bảo được công việc của mình. Theo Quy định mới của Bộ Y tế về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước, từ năm 2021, các cơ sở y tế sẽ không tiếp nhận cán bộ có bằng Trung cấp. Theo đó từ năm 2018, hệ Trung cấp sẽ ngừng đào tạo. Như vậy để tấm bằng của bạn không bị “lỗi thời”, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng thì liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu.

Mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể  xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Điều dưỡng đa khoa…)
  • Đủ điều kiện phẩm chất, sức khỏe để theo học, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Quãng thời gian đủ để bạn lĩnh hội được các kiến thức quan trọng và kỹ năng cần thiết nhất để bước vào môi trường ngành Dược, chủ động về kinh tế và dễ dàng tìm được công việc phù hợp với bản thân. Sau khi có tấm bằng cao đẳng chính quy tại những Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín, học viên có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau trong thế giới rộng lớn của những viên thuốc bao gồm: Dược sĩ bệnh viện, Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ bán thuốc, Giảng viên tại các cơ sở đào tạo Y Dược, Trình dược viên…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Các yếu tố quyết định địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Ngành Dược liên quan đến trực tiếp đến sức khỏe, tính mạnh của con người. Do đó quá trình đào tạo tại nhà trường đóng vai trò quan trọng chuẩn bị kỹ năng, tâm đức của một dược sĩ tương lai. Để chọn lựa địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược phù hợp, thí sinh cần lưu ý đến các yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất của nhà trường:

Cơ sở vật chất tại các trường Cao đẳng Dược có thể đáp ứng được quá trình đào tạo bài bản cho sinh viên hay không có ý nghĩa rất lớn. Do đó bạn nên chọn cho mình một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành theo chuẩn quy định của Bộ Y tế để được rèn luyện tay nghề thành thạo ngay từ trong ghế nhà trường.

  • Đội ngũ giảng viên giỏi

Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề với sinh viên. Trình độ giảng viên chính là thước đo chất lượng của một cơ sở đào tạo uy tín. Bởi chỉ có giảng viên giỏi, nhiệt huyết mới có chất lượng sinh viên tốt, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

  • Chương trình đào tạo bài bản

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được quy định theo chuẩn chung của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi trường sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để truyền đạt đến sinh viên một cách chất lượng nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế đã chứng minh được hiệu quả giảng dạy qua tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có công việc ổn định chỉ sau 03 tháng.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng dược năm 2017

Địa chỉ liên thông Cao đẳng dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược uy tín được Bộ Y tế công nhận. Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng dược, nhà trường còn có các chương trình đào tạo mũi nhọn khác như: Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược… đáp ứng đầy đủ yêu cầu cơ sở đào tạo chất lượng, tạo nền móng vững chắc cho sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc .

Thí sinh yêu thích ngành Dược, muốn mở rộng cơ hội việc làm cho mình có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng dược Hà Nội về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …