Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Học Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Học Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao Đẳng Dược là hình thức học giúp nâng cao bằng cấp và góp phần mở rộng cơ hội việc làm cho người theo học, tuy nhiên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Học Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Theo đánh giá từ trang tin Hỏi đáp giáo dục,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ xứng đáng và uy tín nhất hiện nay để sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược. Không phải tự nhiên có thể khẳng định như vậy mà đây là một quá trình hoàn thiện và phát triển với sự nỗ lực không mệt mỏi của Nhà trường kể từ khi thành lập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Y Dược tốt nhất tại Hà Nội

Với hơn 10 năm hoàn thành và phát triển , trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín . Ưu điểm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được dựa trên những tiêu chí nhất định mà không phải Trường đào tạo Y Dược nào cũng có thể đạt được những tiêu chí này:

Điều đầu tiên và cũng là đặc biệt nhất đó là Nhà trường luôn tự hào đó là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để phục vụ cho quá trình hoàn thiện kỹ năng tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc của sinh viên khi theo học. Được đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện nên các sinh viên sẽ được kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành thực tế.

Thứ hai phải kể đến là chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược bài bản, chất lượng theo chuẩn của Bộ,  môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên sẽ giúp sinh viên có được kỹ năng tay nghề và trình độ chuyên môn tốt nhất, sau khi ra Trường dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân mình. Ngoài đào tạo Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được Nhà trường chú trọng.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được đầu tư hiện đại, hệ thống phòng thí nghiệm, phòng học được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp với mọi thí sinh

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cũng như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng xét nghiệm là 1,3 năm.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hợp lí phù hợp với mọi thí sinh

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp với mọi thí sinh

Nếu bạn không có thời gian theo học các lớp trong giờ hành chính thì các thí sinh có thể đăng ký học vào lớp học vào các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình và không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hiện tại.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, trường hợp thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ GD&DTD, Bộ Y tế đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ, quá khắt khe nhưng thí sinh nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo Liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn Liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng được áp dụng đối với các mẫu hồ sơ trên. Do đó nếu bạn có đam mê với ngành Điều dưỡng thì có thể nhanh chóng hoàn thiện theo mẫu trên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng kí, các thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …