Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tuyển sinh bằng hình thức nào?

Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tuyển sinh bằng hình thức nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhiều thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu nhưng lại không biết hình thức tuyển sinh năm 2017 ra sao? Để học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu cần những điều kiện gì?

Phương án mới được Bộ GD&ĐT đề ra năm 2017, cho phép các Trường Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tuyển sinh với tiêu chí mở rộng đầu vào, chào đón những thí sinh có đam mê với Ngành vật lý trị liệu nhưng không đủ khả năng thi đỗ vào các trường Đại học.

vat-ly-tri-lieu

Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tuyển sinh xét học bạ THCS

Đáp ứng nhu cầu nhân lực khi học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Không phải ai cũng biết được rằng Ngành vật lý trị liệu ở giai đoạn này đang phát triển một cách mạnh mẽ. Việc đem lại hiệu quả cao cùng tính an toàn đã khiến phương pháp điều trị Kỹ thuật vật lý trị liệu được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Do vậy, nhu cầu nhân lực của Ngành vật lý trị liệu cũng từ đó mà tăng lên trong khi số lượng Kỹ thuật viên vật lý trị liệu ở thời điểm hiện tại không đáp ứng đủ để phục vụ người dân.

Giải pháp nhằm thay đổi tình trạng thiếu hụt nhân lực Ngành vật lý trị liệu là tmở rộng đầu vào Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu, giúp thí sinh dễ dàng có cơ hội theo đuổi đam mê của mình. Từ đó, cải thiện đáng kể nhân lực cho Ngành vật lý trị liệu.

Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu đảm bảo chất lượng đầu ra

Dù là ngành nghề nào đi nữa cũng vẫn sẽ đòi hỏi người lao động phải có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn mới có thể đảm nhiệm được trách nhiệm được giao trong công việc. Chính vì thế, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã đầu tư lên kế hoạch xây dựng một khung chương trình đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu theo chuẩn bộ Y tế. Học viên Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của Nhà trường.

Địa chỉ học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Địa chỉ được xem là đáng tin cậy để theo học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu ở thời điểm hiện tại có thể kể đến Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Học viên khi theo học tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường học tập hiện đại, tân tiến nhất. Nhà trường luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên, bồi dưỡng mọi kỹ năng để các em có thể trở thành những Kỹ thuật viên vật lý trị liệu có trình độ chuyên môn cao.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

vat-ly-tri-lieu1

Địa chỉ học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …