Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sau khi học Trung cấp Hộ sinh?

Có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sau khi học Trung cấp Hộ sinh?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh cần đảm bảo những điều kiện gì? Thời gian đào tạo trong bao lâu?

Có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sau khi học Trung cấp Hộ sinh?

Có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sau khi học Trung cấp Hộ sinh?

Tương lai phát triển của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu được đánh giá là một trong những ngành không thể thiếu trong toàn bộ quá trình hoạt động của ngành Y tế. Sinh viên theo học ngành nghề này sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, đặc biệt là sẽ không phải sống trong nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về lịch sử phát triển của ngành và các kỹ năng sử dụng, điều chỉnh hay các bài tập vật lý trị liệu để phục hồi các chức năng cơ thể cho con người. Đối với những người theo học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau thời gian đào tạo, chỉ cần thí sinh chăm chỉ, chịu khó trau dồi kỹ năng kinh nghiệm và tay nghề, cùng với sự tạo điều kiện hết sức của Nhà Trường, sinh viên sẽ tìm được công việc ưng ý sau khi ra Trường.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sau khi học Trung cấp Hộ sinh?

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo của sinh viên lên hàng đầu, sinh viên theo học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất để sinh viên học tập, đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học.

Tương lai phát triển của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Tương lai phát triển của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Năm 2017, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, khung thời gian đào tạo cực kỳ linh động có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện:

Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác, có phẩm chất đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo học Văn bằng 2 Trung cấp vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh là 10 tháng, đây cũng là mốc thời gian đào tạo được áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe.

Đặc biệt, với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Lập trình, Kỹ sư…thì thời gian đào chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật trị liệu là 12 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại Cao đẳng Y Dược và Đại học để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đầy đủ các giấy tờ sau:

Phục hồi chức năng cơ thể nhờ tập Vật lý trị liệu

Phục hồi chức năng cơ thể nhờ tập Vật lý trị liệu

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

 

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …