Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp vật lý trị liệu

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm đang là xu thế được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Vật lý trị liệu cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường đưa ra.

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược?

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược?

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược?

Ngày nay, liên thông Cao đẳng Dược là một hình thức đào tạo giúp nâng cao trình độ của cán bộ ngành Dược và góp phần tạo điều kiện để những bạn trẻ theo học ngành Y Dược có thể phát triển bản thân và không tự đào thải mình khỏi sự phát triển chung của xã hội.

Trên thực tế, nếu đem so với các kiến thức cơ bản được học ở bậc Trung cấp thì liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp sinh viên được đào tạo sâu hơn, kỹ lưỡng hơn các kiến thức chuyên ngành và kỹ năng tay nghề để đáp ứng được các đòi hỏi ngày càng cao của xã hội. Liên thông Cao đẳng Dược cũng chính là bước đệm, là yếu tố tiền đề giúp người học có thể liên thông tiếp lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và khả năng tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Mặt khác, hiện nay, khi chất lượng cuộc sống của con người càng tăng cao thì nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe kéo theo đó cũng phải được nâng cao hơn nữa. Không chỉ làm việc tại các bệnh viện mà sinh viên theo học ngành Dược có thể làm việc trong các doanh nghiệp Dược phẩm trong và ngoài nước, chính vì thế, việc sở hữu một tấm bằng Cao đẳng Dược sẽ giúp mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học hơn.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trên phạm vi cả nước, hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Trường hợp thí sinh muốn liên thông chéo ngành từ Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu lên Cao đẳng Dược thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông Đại học Dược hoặc thi tuyển viên chức, công chức bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình. Nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể lựa chọn các lớp học ngoài giờ hành chính.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp vật lý trị liệu

Khi chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Vật lý trị liệu thì thí sinh nhất định không được bỏ qua các giấy tờ cần thiết sau:

Sinh viên Y Dược Pasteur thực hành bào chế thuốc

Sinh viên Y Dược Pasteur thực hành bào chế thuốc

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng, photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …