Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Cao đẳng Vật lý trị liệu Chính quy >> Thời gian nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu để được miễn học phí năm 2022

Thời gian nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu để được miễn học phí năm 2022

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong thời gian quy định sẽ được miễn giảm học phí năm 2022, vậy thời gian nhập học là khi nào?

Thời gian nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu để được miễn học phí năm 2022

Thời gian nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu để được miễn học phí năm 2022

Các chuyên gia nhận định, học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2022 là một sự đảm bảo rất chắc chắn về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp bởi đây là một ngành nghề đang rất “hot” và khan hiếm nhân lực.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN: cơ hội việc làm rộng mở

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Việt Nam đang từng bước khẳng định vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Nhiệm vụ của ngành Y tế không chỉ dừng lại công tác phòng ngừa bệnh và điều trị bệnh thông thường, mà cần đến giai đoạn phục hồi chức năng sau điều trị, giúp cho bệnh nhân phục hồi toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, hòa nhập với cộng đồng.

Phương pháp điều trị bằng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đã khẳng định được vai trò to lớn trong việc điều trị nhiều bệnh lý mang lại hiệu quả cao và an toàn. Để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân, nhiều bệnh viện đã thành lập khoa/phòng phục hồi chức năng và đầu tư máy móc cũng như nhân lực để hoạt động.

Thực tế hiện nay cho thấy nguồn lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng còn tương đối khan hiến, trong khi đó nhiều bệnh viện đã có các khoa Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Bên cạnh các bệnh viện, các Trung tâm phục hồi chức năng, phòng khám, bệnh viện thể thao… có nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên vật lý trị liệu ngày càng nhiều. Những điều này cho thấy ngành Vật lý trị liệu và PHCN đang mang đến vô số cơ hội việc làm cho người học.

Miễn học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Miễn học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Thời gian xét tuyển và nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Theo thông báo tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên nhập học sớm. Cụ thể, học sinh nhập học từ nay đến 31/7/2022 sẽ được miễn 100% học phí năm 2022. Học sinh nhập học từ 1/8-15/8 sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2022.

Cách đăng ký xét tuyển như sau:

Thí sinh có thể đăng ký tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc chụp hồ sơ gồm: Bằng THPT hoặc giấy CNTN tạm thời; học bạ THPT cả 3 năm; Giấy khai sinh; CMND; Ảnh 3×4 gửi qua zalo trường tại số: 0996.212.212 – 0886.212.212 – 0948.895.895.

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0886.212.212 – 0948.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 là bao nhiêu?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đạt điểm chuẩn là bao nhiêu để trúng tuyển, thủ tục xét tuyển như thế nào?