Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Cao đẳng Vật lý trị liệu Chính quy >> Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đạt điểm chuẩn là bao nhiêu để trúng tuyển, thủ tục xét tuyển như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 là bao nhiêu?

Những năm trở lại đây, ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Việt Nam ngày càng cho thấy được vai trò quan trọng khi thể hiện được sự hiệu quả tích cực trong việc điều trị nhiều bệnh lý. Cùng với đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, điều này đang mở ra vô số cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng.

Một trong những thông tin thí sinh rất quan tâm hiện nay khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đó là trường lấy điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là bao nhiêu.

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi muốn theo học ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Do vậy các thí sinh đáp ứng được điều kiện này và nộp hồ sơ hợp lệ là trúng tuyển vào trường mà không cần băn khoăn về điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là bao nhiêu.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2022

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu để được miễn học phí năm 2022

Thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong thời gian quy định sẽ được miễn giảm học phí năm 2022, vậy thời gian nhập học là khi nào?