Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur tới bao giờ

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur tới bao giờ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dược đang là ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm. Với những bạn chuẩn bị đăng ký vào Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chú ý tới thời gian xét tuyển.

Điểm chuẩn ngành Dược của một số trường Đại học lớn

Khối thi nào có thể xét tuyển Ngành Dược năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018
                    Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trong thời gian vừa qua, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận được khá nhiều câu hỏi của các thí sinh liên quan đến thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược.  Để giúp các thí sinh có thể cập nhật đầy đủ thông tin đăng ký và chủ động trong việc học tập của mình, Nhà trường xin giải đáp thắc về thời gian và thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Dược học đóng vai trò quan trọng khi không chỉ tham gia vào công tác phòng và điều trị bệnh trong ngành Y tế mà còn tạo cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho các bạn trẻ. Do đó xét tuyển Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn để định hướng cho tương lai của mình. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược nhưng lo lắng sẽ hết chỉ tiêu.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Nếu không may mắc thi đỗ Kỳ thi THPT Quốc gia thì bạn vẫn có cơ hội học tập lĩnh vực Dược học khi đăng ký Trung cấp Dược TPHCM.

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018
                        Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược diễn ra liên tục vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của năm 2017, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển kéo dài đến trước ngày 15/12/2017.

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

Theo Báo cáo của IMS Institute for Healthcare Informatics, Việt Nam được xếp vào nhóm các quốc gia có công nghiệp Dược đang phát triển mạnh mẽ mạnh mã nhất hiện nay,  khu vực ASEAN cũng hứa hẹn là Trung tâm thương mại Dược phẩm mới của thế giới, mở ra cơ hội phát triển đầy hứa hẹn với những ai theo đuổi ngành nghề này. Theo đó, trong xu thế hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay thì nhóm ngành Y Dược tại Việt Nam đang có những cơ hội rất lớn để phát triển trở thành lĩnh vực trọng điểm Quốc gia. Ngoài những lợi thế về thị trường , tốc độ tăng trưởng dân số và tỷ lệ già hóa tăng nhanh,  nhận thức về sức khỏe của người dân được nâng cao là yếu tốt giúp ngành Dược Việt Nam giữ vững tốc độ tăng trưởng cao trong bối cảnh các ngành kinh tế đang trở nên bão hòa như hiện nay.

Thí sinh đủ điều học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo tại Văn phòng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ quy định.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hồ CHí Minh năm 2018
     Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hồ CHí Minh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian quy định bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Với thí sinh đã có tấm bằng Cao đẳng Dược trở lên, dù là chương trình chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…thì cánh cửa việc làm luôn rộng mở với nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ sản xuất và kiểm nghiệm thuốc, công nhân Dược, mở quầy thuốc kinh doanh… và có mức thu nhập hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm

Học Cao đẳng Dược năm 2018 nên chọn trường nào?

Chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chính là điều …