Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Khối thi nào có thể xét tuyển Ngành Dược năm 2018

Khối thi nào có thể xét tuyển Ngành Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn thí sinh muốn học Ngành Dược nhưng lại không biết Khối nào có thể Xét tuyển Ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp cho các bạn

Ngành Dược 2018 xét tuyển tuyển sinh những tổ hợp môn nào?
Ngành Dược 2018 xét tuyển tuyển sinh những tổ hợp môn nào?

Thời gian gần đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM nhận được rất nhiều thắc mắc của thí sinh về các tổ hợp xét tuyển ngành Dược năm 2018. Để giúp thí sinh nắm được điều kiện tuyển sinh và có kế hoạch ôn luyện phù hợp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được đưa ra các tổ hợp xét tuyển ngành Dược dành cho những bạn thí sinh yêu thích ngành học này như sau:

Khối nào có thể đăng kí xét tuyển ngành Dược.

Nhận thấy tiềm năng, cơ hội phát triển của ngành Dược, rât nhiều thí sinh có định hướng lựa chọn học ngành này để thuận lợi trong tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Hiện nay, hầu hết các trường Đại học Y Dược đều tuyển sinh ngành Dược với tổ hợp môn B00 (Toán – Hóa học – Sinh học). Ngoài ra cũng có một số trường xét tuyển thêm các tổ hợp môn mở rộng như: A00 (Toán, Lý, Hóa); D07 (Toán, Hóa, Anh) hay C08 (Văn, Hóa, Sinh)… Tổ hợp môn xét tuyển cụ thể của từng trường sẽ được ra trong đề án tuyển sinh mỗi trường, phương thức tuyển sinh dựa vào quy định hiện hành của Bộ và mặt bằng điểm thi của thí sinh.

Các bạn thí sinh yêu thích ngành Dược cần biết rằng điểm chuẩn Đại học Dược luôn ở mức cao (trên 22 điểm). Đây cũng là một trong những rào cản lớn nhất khiến không ít thí sinh yêu thích ngành học này phải từ bỏ vì không tự tin vào học lực của mình.

Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ được tuyển thẳng Cao đẳng Dược

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội lớn giúp những thí sinh yêu thích ngành Dược có thể theo học tại môi trường chất lượng mà không cần thi tuyển phức tạp

Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị thực hành đáp ứng yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có Trung tâm Truyền thông và Việc làm Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Thực tế cho thấy, học Cao đẳng là lựa chọn được nhiều thí sinh quan tâm nhờ những ưu thế như: Thời gian đào tạo ngắn, điều kiện đầu vào dễ dàng, mức học phí tiết kiệm… Đặc biệt hiện nay, có nhiều trường Cao đẳng tiên phong trong hình thức đào tạo gắn liền thực tế, giúp sinh viên có tay nghề vững vàng, khẳng định được bản thân thông qua năng lực chuyên môn chứ không phải chỉ qua bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.
Những tổ hợp môn xét tuyển Ngành Dược năm 2018
Những tổ hợp môn xét tuyển Ngành Dược năm 2018

Nhà Trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: P.16 – Lầu 1 – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …