Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Tốt nghiệp Cao đắng Kinh tế có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu?

Tốt nghiệp Cao đắng Kinh tế có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi muốn chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế để có thêm kinh nghiệm chữa bệnh và có thể thay đổi cuộc đời.

Học ngành Kỹ thuật Vật lý để tìm việc, thay đổi cuộc đời

Tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế với tấm bằng loại khá, ra Trường phải trầy trật mãi tôi mới xin được việc làm tại một công ty nội thất, với đồng lương “3 cọc 3 đồng”, tôi phải xoay xở lắm mới có thể tồn tại ở mảnh đất Sài thành bon chen này chứ đừng nói là có đồng ra đồng vào gửi về cho bố mẹ ở quê.

Học ngành Kỹ thuật Vật lý để tìm việc, thay đổi cuộc đời

Trong khi tôi vẫn khổ sở lo cho cuộc sống thì đứa bạn thân ngày đó cũng rời quê ra Thành phố học cùng tôi lại tìm được việc làm ưng ý với mức thu nhập hấp dẫn tại một phòng khám Y học cổ truyền nổi tiếng với vai trò là kỹ thuật viên vật lý trị liệu. Ngày đó, bạn chỉ học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu với thời gian đào tạo ngắn còn tôi lại cố sống cố chết thi vào ngành kinh tế. Cứ nghĩ học kinh tế thì sẽ lắm tiền, công việc sẽ nhiều để tha hồ lựa chọn, nhưng không, đời không như là mơ, bây giờ cử nhân tốt nghiệp Đại học kinh tế còn thất nghiệp cả đống ra đấy thì tôi sao cho thể tìm cho mình được việc làm ưng ý cơ chứ. Nghĩ hoài, nghĩ mãi, tôi bắt đầu tìm hiểu và quyết định vừa làm vừa tranh thủ học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thay đổi sự nghiệp, thay đổi cuộc đời. Thật may mắn, với trình độ hiện tại của bản thân, tôi được nhận ngay và đã bắt đầu theo đuổi đam mê thứ hai của mình.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu 2017

Năm 2017, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.

Ngoài ra, thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu còn phải đảm bảo các điều kiện như: Là người có lí lịch bản thân trong sạch, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các Trường Cao đẳng  Y Dược và Đại học nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Bác sĩ đa khoa của Bộ Y tế.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu 2017

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu 2017

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017 sẽ có mốc thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Những thí sinh tham gia xét tuyển là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán Tin học, Xây dựng, Tài chính ngân hàng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thì sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu ngoài việc chọn học lớp học chính khóa thì còn có thể lựa chọn các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật  sao cho phù hợp nhất mà không làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hiện tại.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết như: Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân; bản sao công chứng giấy khai sinh; phiếu ĐKTS; bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương; Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư; Các giấy tờ liên quan khác.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp vật lý trị liệu TP. HCM sau khi đã chuẩn bị xong thì  gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …