Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Không cần phải có lực học khá, giỏi, chỉ cần có bằng tốt nghiệp THCS trở lên là thí sinh có đủ điều kiện học Trung cấp Vật lý trị liệu – Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM.

Kỹ thuật vật lý trị liệu đứng vị trí nào trong ngành Y tế?

Giống như dây chuyển sản xuất, việc chẩn đoán, chăm sóc và điều trị bệnh cho con người không thể thiếu đi bất kỳ ngành nghề, bộ phận nào trong ngày y tế, nếu không thì sẽ khó lòng hoạt động được.

Kỹ thuật vật lý trị liệu chiếm vị trí quan trọng trong ngành Y tế

Nguy cơ con người mắc bệnh tật sẽ càng cao khi mà xã hội không ngừng phát triển, người bệnh sau khi gặp phải vấn đề (có thể là do cơ thể phát sinh hoặc do tai nạn, biến chứng) sẽ phải trải qua một quá trình điều trị phức tạp và mất đi một số chức năng của cơ thể. Lúc này, những người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sẽ đóng vai trò chính trong việc giúp đỡ người bệnh trong việc khôi phục khả năng vốn có bằng những kỹ thuật hiện đại hoặc kết hợp giữa hiện đại với phương pháp Y học cổ truyền trong điều trị bệnh.

Đặt giả thiết, nếu không có ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu thì cón người sẽ phải làm gì để phục hồi lại các tổn thương và chức năng cơ thể của bản thân, sẽ hòa nhập với cộng đồng ra sao hay cũng chỉ là gánh nặng cho gia đình và xã hội? Nếu người bệnh không thể trở lại bình thường thì đồng nghĩa với sự thất bại của quá trình điều trị cũng như phủ nhận hoàn toàn công sức của ngành y tế.

Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu cũng như để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu được theo học của đông đảo sinh viên hiện nay. Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu với tất cả các đối tượng trên cả nước chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên, theo hình thức xét tuyển học bạ và miễn thi.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Cao đẳng Y Dược và Đại học nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Chương trình đào tạo cụ thể như sau:

  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp và có bằng THCS thì sẽ có thời gian đào tạo là 36 tháng. Sau khi được nhận vào Trường, sinh viên sẽ được đào tạo bổ sung văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp vật lý trị liệu.
  • Chương trình đào tạo là 27 tháng chỉ dành cho những đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Những thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu là 24 tháng.
  • Những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như:Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Chương trình đào tạo là 12 tháng chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo được các giấy tờ sau: Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc; Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc; Bản sao công chứng giấy khai sinh; Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương: 02 bản; Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư; Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017 vô cùng đơn giản, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …