Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Tốt nghiệp du lịch có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021 hay không?

Tốt nghiệp du lịch có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021 hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành du lịch, nhưng muốn chuyển nghề và có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường. Không biết điều kiện tuyển sinh của Nhà trường là như thế nào? – Thanh Nguyễn (TPHCM).

Ngành học Kỹ thuật VLTL – PHCN đang rất được quan tâm

Ban tư vấn tuyển sinh xin cảm ơn bạn Thanh Nguyễn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi đến nhà Trường. Để giúp giải đáp thắc, Ban tư vấn xin được gửi đến bạn một số thông tin như sau:

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng đang phát triển nhanh chóng, và mang lại tương lai rộng mở cho những ai đi theo con đường này. Với sức hút đó, không ít các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở một chuyên ngành khác đang có ý định chuyển nghề, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt hơn.

Nhận thức được nhu cầu đó, trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng VLTL TPHCM. Hình thức tuyển sinh được Nhà trường áp dụng là xét tuyển. Các thí sinh chỉ cần có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề trong hệ thống đào tạo là đã đủ điều kiện để đăng ký theo học tại Trường.

Như vậy, riêng với trường hợp của bạn Thanh Nguyễn, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để có thể theo học khóa VB2 Cao đẳng VLTL tại Trường.

Thông tin tuyển sinh VB2 Cao đẳng VLTL TPHCM 2021 

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Để có thể trở thành một học viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, bạn Thanh Nguyễn cũng như các thí sinh sẽ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với các giấy tờ cần thiết sau:

  • 2 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng
  • 2 bản photo công chứng bảng điểm Đại học hoặc Cao đẳng
  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 2 ảnh 3×4, 2 ảnh 2×3 ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh và nơi sinh sau ảnh
  • 2 bản sao giấy khai sinh
  • 2 bản photo công chứng CMND
  • 2 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Thí sinh quan tâm có thể Đăng Ký Trực Tuyến trên website của Nhà trường hoặc nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y học cổ truyền học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Hiện nay nhiều thí sinh có bằng TC Y học cổ truyền có nguyện vọng …