Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thứ 7, Chủ nhật học mấy năm?

Lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thứ 7, Chủ nhật học mấy năm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mục đích đáp ứng nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 chủ nhật của đông đảo thí sinh, Nhà trường tiếp tục mở lớp TPHCM như sau.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thứ 7, Chủ nhật học mấy năm?
Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thứ 7, Chủ nhật học mấy năm?

Với khả năng điều trị phục hồi bệnh tật cao và các phương pháp điều trị bệnh đều không cần phải phẫu thuật hoặc dùng thuốc. Phương pháp điều trị bệnh bằng kỹ thuật vật lý trị liệu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người bệnh. Với nhu cầu chữa bệnh rất cao, ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành học tiềm năng hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập tương đối tốt. Chính vì lý do đó nhiều người dù đã tốt nghiệp ở ngành khác vẫn lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để nắm bắt cơ hội.

Thời gian đào Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7, Chủ nhật

Nhận thấy được hầu hết những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đều đang đi làm và không có thời gian đi học trong giờ hành chính, họ muốn tìm lớp học vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần để đi học. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp văn bằng 2 ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, lịch học được bố trí linh động vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Với khung giờ học như vậy, bạn có thể thu xếp thời gian, công việc ở cơ quan và gia đình để đăng ký học tại trường nếu như có nguyện vọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên ngành đào tạo nhân lực lĩnh vực y tế, sinh viên theo học được đào tạo theo khung chương trình chuẩn, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Năm 2021, nhà trường tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển miễn thi. Sinh viên theo học hệ văn bằng 2 sẽ được đào tạo trong 20 tháng, sau đó được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy nếu sinh viên hoàn thành các tín chỉ theo quy định.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị Liệu tại TPHCM năm 2021
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị Liệu tại TPHCM năm 2021

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị Liệu tại TPHCM năm 2021

Nếu bạn đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị Liệu thì bạn cần phải tìm đến các địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Một trong những trường chuyên ngành Y dược uy tín đào tạo tại TPHCM bạn có thể an tâm theo học là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thế mạnh là trường chuyên ngành Y Dược, trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình đào tạo chất lượng sát với thực tế công việc.

Với chương trình học chuyển đổi bằng cấp, Nhà trường sẽ tập trung đào tạo các kiến thức chuyên ngành song song với thực hành thực tập. Mục tiêu là để sinh viên có thể nắm vững lý thuyết, giỏi kỹ năng nghề nghiệp cũng như hiểu rõ hơn về công việc người kỹ thuật viên trị liệu trong tương lai. Nhờ có chương trình đào tạo chuyên sâu, bám sát thực tế nên sinh viên ra trường hoàn toàn có thể làm việc được ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Kết thúc chương trình học 20 tháng, sinh viên được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Vật Lý trị Liệu và có thể sử dung tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc theo đúng chuyên ngành mình học.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học có thể đăng ký trực tuyến sau đó gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị Liệu TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?