Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Trường đào tạo trung cấp vật lý trị liệu ở Thành phố Hồ Chí Minh

Trường đào tạo trung cấp vật lý trị liệu ở Thành phố Hồ Chí Minh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hệ Trung cấp Y – vật lý trị liệu là sự lựa chọn cho bước khởi đầu với nghiệp y khoa của nhiều sinh viên khi mà sức học không với được đến ngưỡng cửa đại học. 

Trường đào tạo trung cấp vật lý trị liệu ở Thành phố Hồ Chí Minh

Trường đào tạo trung cấp vật lý trị liệu ở Thành phố Hồ Chí Minh 

Là 1 trong những trường nằm trong quy hoạch đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao và được đánh giá là uy tín với chất lượng đào tạo. Hiện nay Trường Trung Cấp Y khoa Pasteur  Thành Phố Hồ Chí Minh đang phấn đấu thành những trường điểm trong đào tạo nhân lực và cán bộ Y tế.

Đào tạo hệ trung cấp vật lý trị liệu đạt chuẩn

Từ năm 2016, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nhắm đến người học ngoài kĩ năng – kiến thức thì thực hành và thực nghiệp có vai trò rất quan trọng đối với học viên. Năm bắt được điều này, Trường đã chú trọng đầu tư mạnh về cơ sở vật chất bao gồm các loại máy móc kĩ thuật để phục vụ cho sinh viên điều trị kĩ thuật vật lý trị liệu trong đó có nhiều loại máy hiện đại kĩ thuật cao.

Cùng với đó từ năm 2016 nhà trường đã đổi mới chương trình để đáp ứng trong thời buổi công nghệ và khởi nghiệp. Những chương trình được thay đổi mạnh mẽ từ kết cấu đến sự phân bổ thời gian học và được sự đánh giá của các chuyên gia y tế đối với ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Nhà trường cũng đang đẩy mạnh liên kết với doanh nghiệp và các cơ sở cũng như hệ thống y tế bệnh viện để đáp ứng đào tào gắn với nhu cầu việc làm giúp các học viên theo học có thể tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo hệ trung cấp vật lý trị liệu đạt chuẩn

Đào tạo hệ trung cấp vật lý trị liệu đạt chuẩn

Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

Năm 2017, nhà trường thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh Xã hội, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh đang thực hiện tuyển sinh học viên Trung cấp Vật lý trị liệu hệ đào tạo theo chương trình chất lượng cao.

Theo đó có nhiều hệ hệ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu  và thời gian học:

Đối với thời gian học 3 năm: Áp dụng cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp Chính quy và có thể tham gia vào thị trường lao động, hệ thống y tế và các cơ sở khám bệnh sau khi tốt nghiệp.

Đối với thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng thí sinh học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

Đối với thời gian học 2 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3.

Đối với thời gian học 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…

Đối với thời gian học 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm….

Đào tạo hệ trung cấp vật lý trị liệu đạt chuẩn

Tuyển sinh trung cấp vật lý trị liệu năm 2017 

Hồ sơ xét tuyển vào ngành kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 Học bạ THCS (tốt nghiệp lớp 9) THPT (lớp 12)
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng (hệ văn bằng 2)
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2017.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp vật lý trị liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh, thí sinh có thể đến nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

KTV trị liệu chia sẻ bài tập tăng cường cơ cánh tay quay

Kỹ thuật viên trị liệu chia sẻ các bài tập tăng cường cơ cánh tay …