Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Tuyển sinh trung cấp vật lý trị liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tuyển sinh trung cấp vật lý trị liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Kỹ thuật vật lý trị liệu là một chuyên ngành đào tạo nằm trong nhóm ngành y tế phục hồi chức năng và đang có thể mạnh phát triển trong thời buổi yêu cầu sự chăm sóc phục hồi tăng cao.

Tuyển sinh trung cấp vật lý trị liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tuyển sinh trung cấp vật lý trị liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều năm trở lại đây người học đã bão hòa với các ngành học được cho là hot một thời và có xu hướng tìm đến những ngành học thẩm mĩ và chăm sóc với mong muốn đáp ứng nhu cầu thị hiếu của đông đảo quần chúng nhân dân. Vì lý do đó mà số lượng người theo học chuyên ngành thẩm mĩ như kỹ thuật phục hình răng và chăm sóc như kỹ thuật vật lý trị liệu tăng lên đáng kể. Số lượng học viên tăng theo từng năm.

Nắm bắt được nhu cầu đó, là một trong những Trường đào tạo các bậc Cao đẳng và Trung cấp Y Khoa đầu ngành của cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai đào tạo hệ chất lượng cao đối với 2 chuyên ngành này. Trong đó trung cấp Kỹ thuật viên vật lý trị liệu là ngành được đầu tư với hệ thống cơ sở máy móc phục vụ cho học tập lên tới nhiều tỷ đồng.

Năm 2017, Trường đang tổ chức tuyển sinh theo hệ đào tạo mới theo chuẩn chất lượng yêu cấu đáp ứng kỹ thuật viên của Bộ Y tế với chuyên ngành kỹ thuật viên  vật lý trị liệu.

Thông tin tuyển sinh trung cấp vật lý trị liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật viên vật lý tri liệu

Hệ đào tạo: Trung cấp chính quy

Hình thức: Xét tuyển học bạ THCS – THPT

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên

Thời gian đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu tùy theo hệ đào tạo và đối với các   học viên:

 • Học 3 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp Chính quy vật lý trị liệu và có thể tham gia vào thị trường lao động, hệ thống y tế và các cơ sở khám bệnh sau khi tốt nghiệp.
 • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng thí sinh học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Học 2 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
 • Học 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…
 • Học 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm….

tuyển sinh trung cấp vật lý trị liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

tuyển sinh trung cấp vật lý trị liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hồ sơ xét tuyển vào ngành Vật lý trị liệu năm 2017 gồm:

 • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
 • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
 • 01 bản Giấy khai sinh.
 • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2017.
 • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp vật lý trị liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh, thí sinh có thể đến nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …