Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên dễ hơn bao giờ hết bởi điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đôi nét về xu thế phát triển cũng như cơ hội nghề nghiệp của ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là mắt xích quan trọng trong hệ thống Y tế thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng. Đặc việt với tốc độ già hóa dân số đang tăng nhanh, tỷ lệ giữa người già và trẻ nhỏ có sự chênh lệch lớn như thế này, Điều dưỡng viên không thể thiếu được trong bất kỳ các cơ sở bệnh viện y tế. Việc bổ sung nguồn điều dưỡng viên là hết sức cần thiết, do đó cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng phát triển của ngành này là vô cùng lớn.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng. Nếu như Điều dưỡng viên nào vừa có kỹ năng chuyên môn cao, tạo dựng được uy tín của bản thân thì có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng hoặc là tham gia nghiên cứu sâu hơn tại các cơ sở bệnh viện chuyên ngành hoặc là giảng dạy tại các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Để cung ứng nguồn Điều dưỡng viên cho Ngành Y tế Việt Nam, Bộ LĐTB&XH đã đưa ra quy định xét tuyển đối với với các trường Cao đẳng Y Dược đó là cho phép các trường được tự chủ tuyển sinh, có thể lựa chọn 1 trong 3 phương án tuyển sinh: xét tuyển, thi tuyển, kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển. Tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh muốn theo đuổi đam mê trở thành Điều dưỡng viên nhưng có học lực Trung bình – Khá không đủ điểm để xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc, có đầy đủ sức khỏe để theo học. Thí sinh đảm bảo được điều kiện trên có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào trường ngay lập tức.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm 2 chuyên ngành trọng tâm khác đó là Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược. Đây cũng là những ngành được nhiều thí sinh lựa chọn theo học trong thời gian gần đây.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần quan tâm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì? Một bồ hồ sơ đầy đủ cần có những giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có mong muốn trở thành Điều dưỡng viên có thể đăng ký học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để rút ngắn thời gian đào tạo cũng như chi phí.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Kỹ thuật vật lý trị liệu

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …