Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu không?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu em có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao giá trị bằng cấp không?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhận thấy vai trò quan trọng và tiềm năng phát triển mà ngành Dược đem lại cho người học nên hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có xu hướng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp các ngành đào tạo khác. Với thắc mắc “có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu không?” của bạn Lâm, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên.

Theo đó, với câu hỏi của bạn Lâm, chúng tôi xin được trả lời là không thể vì điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên mới có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn Lâm mới có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu thì không đủ điều kiện để đăng ký theo học.

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu không?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu không?

Chắp cánh đam mê bằng cách liên thông Cao đẳng Dược

Tuy nhiên, nếu như niềm đam mê ngành Dược của bạn lớn và bạn mong muốn được chuyển đổi ngành nghề này thì có thể đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Từ năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ đã cho phép thí sinh ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn Lâm sẽ được Nhà Trường cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và có thể liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Như vậy, để chắp cánh cho đam mê ngành Dược và góp phần nâng cao giá trị bằng cấp của bản thân thì bạn Lâm hãy đăng ký liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu nhé. Thời gian liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu mà xã hội đặt ra.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược là bước quan trọng cũng là căn cứ để Nhà Trường đánh giá thí sinh có đủ điều kiện để học tại Trường hay không. Chính vì thế, quá trình chuẩn bị hồ sơ thí sinh nhất định không thể quên các giấy tờ cần thiết sau:

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp các ngành (photo có công chứng).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của chính quyền địa phương.
  • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin sau ảnh.
  • Giấy chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì bạn Lâm có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:  09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …