Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu là một giải pháp an toàn nhằm đảm bảo cho người học có một công việc ổn định trong tương lai. Vậy, địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hàng năm cung ứng ra xã hội hàng trăm Kỹ thuật viên vật lý trị liệu có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị cho người bệnh.

vat-ly-tri-lieu

Học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu đảm bảo có một công việc ổn định

Hình thức tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

So với những năm gần đây, phương thức tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu không có nhiều sự thay đổi. Vẫn là hình thức xét tuyển học bạ THCS áp dụng với tất cả những thí sinh có nguyện vọng theo học Ngành vật lý trị liệu trên địa bàn toàn quốc. Đây được xem là giải pháp tối ưu được đưa ra nhằm tăng cường và bổ sung nhân lực cho Ngành vật lý trị liệu.

Thời hạn nộp hồ sơ Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Hướng tới mục tiêu giúp Ngành Vật lý trị liệu nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, Bộ GD&ĐT cho phép các Trường Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh tất cả các ngày trong năm. Riêng đối với Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tiếp nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính (kể cả thứ 7 và chủ nhật).

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có thể liên thông Đại học

Một điểm sáng nữa mà Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sở hữu, đó là học viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu ngoài việc đi xin việc làm ngay còn có thể chọn học liên thông lên Đại học Vật lý trị liệu nếu bản thân có nhu cầu. Thí sinh sau khi hoàn thành chương trình học tập Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu được phép đăng ký học liên thông lên trình độ Đại học ngay mà không cần đợi đủ 36 tháng như những năm trước đó.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Cái tên Trung cấp Y Khoa Pasteur đang liên tục được nhắc đến từ các thí sinh đang có ý định đăng ký học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu. Năm 2017, Nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu không giới hạn số lượng thí sinh cũng như độ tuổi. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký nhập học về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

vat-ly-tri-lieu1

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …