Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu xét tuyển học bạ THCS

Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu xét tuyển học bạ THCS

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hình thức xét tuyển mới được Bộ GD&ĐT thông qua, cho phép các Trường Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tuyển sinh với điều kiện thí sinh đã từng tốt nghiệp từ trình độ THCS trở lên.

Qua nhiều năm phát triển, giờ đây Ngành Vật lý trị liệu đã và đang trở thành một trong những ngành nghề nổi bật trong nhóm ngành sức khỏe. Tầm quan trọng của những Kỹ thuật viên vật lý trị liệu đang dần được khẳng định nên nhu cầu học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cũng từ đó mà tăng lên.

vat-ly-tri-lieu

Ngành Vật lý trị liệu trở thành một trong những ngành nghề nổi bật

Nhu cầu nhân lực Ngành Vật lý trị liệu tăng cao

Hiện nay, tại các Bệnh viện cũng như các phòng khám đang liên tục thông báo tuyển dụng các Kỹ thuật viên vật lý trị liệu nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh của người dân trong cả nước. Nhưng theo các thống kế cho thấy, số lượng Kỹ thuật viên vật lý trị liệu còn hạn chế rất nhiều nên việc tuyển dụng cũng gặp rất nhiều khó khăn. Đây được xem là một tin đáng buồn đối với các nhà tuyển dụng nhưng đồng thời cũng là một tín hiệu đáng mừng dành cho các sinh viên theo học Ngành Vật lý trị liệu hệ Trung cấp.

Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu xét tuyển học bạ THCS

Nhằm tăng cường nhân lực cũng như thúc đẩy sự phát triểnNgành vật lý trị liệu, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã thực hiện theo đúng chủ trương mà Bộ GD&ĐT đề ra, cho phép các thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ THCS trở lên đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu mà không yêu cầu thí sinh phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào.

Liên thông Đại học Vật lý trị liệu khi học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và đi làm ngay không phải là lựa chọn duy nhất mà sinh viên Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có thể lựa chọn. Sau khi tốt nghiệp và được Nhà trường cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu hệ chính quy, học viên có thể tiếp tục nâng cao trình độ học vấn thông qua việc học liên thông lên Đại học Vật lý trị liệu khi bản thân hội tụ đủ yêu cầu mà Bộ GD&ĐT quy định.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Đã có ý định theo Ngành Vật lý trị liệu thì nên chọn Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur để theo học. Đây là một trong số ít trường đảm bảo đầy đủ mọi quy chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra trong công tác đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu trình độ Trung cấp.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

vat-ly-tri-lieu1

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …