Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Điều kiện học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Điều kiện học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Qua nhiều nguồn tin cho biết, Ngành Vật lý trị liệu mới đây chính thức được công nhận là một trong những ngành nghề đem lại cơ hội việc lớn. Vậy, điều kiện để trở thành một Kỹ thuật viên vật lý trị liệu là gì?

Năm 2017, số lượng người tham gia đăng ký học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu bỗng tăng lên một cách nhanh chóng. Nguyên nhân bởi điều kiện xét tuyển của Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu rất đơn giản nên phù hợp với nhiều đối tượng, cũng như cơ hội việc làm rộng mở mà ngành này đem lại.

vat-ly-tri-lieu

Cơ hội việc làm hấp dẫn của Ngành Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm hấp dẫn của Ngành Vật lý trị liệu

Nếu đang nằm trong số những người đang không có được cho mình một công việc ổn định, phù hợp với bản thân thì học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu là một trong những giải pháp giúp bạn thoát khỏi tình trạng đó. Tính ứng dụng cao và sự hiệu quả trong việc phục hồi và điều trị bệnh đã khiến Ngành Vật lý trị liệu phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu sử dụng lao động cực kì cao. Điều này đã mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho những người học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu.

Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu xét tuyển học bạ THCS

Việc xét tuyển đối với cả những thí sinh mới chỉ tốt nghiệp trình độ THCS đã khiến Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Yêu cầu đơn giản là vậy nhưng chất lượng đào tạo của Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu luôn được đảm bảo theo đúng quy định mà Bộ Y tế đề ra nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm, các em sẽ được học tập một cách bài bản, chuyên sâu về kiến thức chuyên ngành Vật lý trị liệu.

Liên thông Đại học khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Nhằm khuyến khích và động viên thí sinh tham gia đăng ký học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu, Bộ GD&ĐT ngoài việc cho pháp các Trường Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu mở rộng đầu vào còn đưa ra thêm một chính sách mới. Nội dung của chính sách mới đề ra cho phép học viên Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học Vật lý trị liệu ngay mà không còn phải đợi đủ 36 tháng như trước.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Thí sinh có nhu cầu học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu có thể nộp hồ sơ đăng ký về địa chỉ của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Đây là một trong những ngôi trường có danh tiếng, chuyên đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu trên địa bàn Hà Nội.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

vat-ly-tri-lieu1

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …