Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để nhận được mức lương cao trong ngành Vật lý trị liệu yêu cầu bạn phải có kĩ năng, kinh nghiệm tốt được trang bị ở những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu uy tín.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường là bao nhiêu?

Con số các bạn trẻ theo học Trung cấp, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng đông đảo, chính vì vậy đã đáp ứng được phần nào nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành. Sinh viên theo học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp ra Trường có năng lực chuyên môn thì sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được công việc đúng với chuyên môn được học.

Mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Cấp bậc công việc, nơi làm việc (Nhà nước, Tư nhân…), trình độ chuyên ngành Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, số năm kinh nghiệm …. Tuy nhiên xét theo mặt bằng chung, mức lương trong ngành này được đánh giá ở mức cao so với  mặt bằng chung các ngành thuộc nhóm ngành Y tế hiện nay.

Ngoài ra, người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn có thể nhận được các khoản tiền hỗ trợ khác như: Tiền hỗ trợ độc hại, tiền phụ cấp, tiền tăng ca….nhờ đó mà người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể ổn định cuộc sống với mức lương mới ra Trường của mình. Đặc biệt, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn có thể thực hiện điều trị trị liệu ngay tại nhà cho người bệnh với mức thu nhập dao động khoảng 150 – 200 nghìn đồng/ giờ.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp cần có kỹ năng gì?

Tất cả những bạn trẻ theo học ngành Vật lý trị liệu từ Trung cấp đến Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu đều có tên gọi chung là Kỹ thuật viên vật lý trị liệu. Một trong những nhân tố quan trọng quyết định đến mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đó là kỹ năng và kinh nghiệm. Với sinh viên mới tốt nghiệp ngành này thì những kỹ năng được đào tạo, kiến thức chuyên môn là cơ sở xác định mức lương của bạn. Theo chuyên mục hỏi đáp Giáo dục để tìm được môi trường làm việc tốt, thu nhập cao thì Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp cần phải có các kỹ năng như:

  • Thăm khám và lượng giá trị Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng.
  • Lên kế hoạch, phác đồ điều trị và xây dựng mục tiêu điều trị bằng phương pháp Y học hiện đại kết hợp với Y học cổ truyền và tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp của người bệnh.
  • Đề ra các phương án điều trị sao cho đạt hiệu quả cao nhất, có khả năng làm việc theo nhóm.
  • Thấu hiểu và chia sẻ, biết động viên và tư vấn tâm lý, động viên người bệnh tích cực điều trị để nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
  • Có thể sử dụng thành thạo các trang thiết bị hiện đại phục vụ nghề nghiệp.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đạt chất lượng cao

Nhận thấy nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của thí sinh ngày càng đông đảo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có tay nghề cao, đầy đủ những kĩ năng cần thiết của một Kỹ thuật viên chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nhà Trường còn là một trong hai ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng để phục vụ công tác nghiên cứu – thực hành nâng cao tay nghề cho sinh viên, đảm bảo mọi sinh đều có thể thực hành các thao tác kỹ thuật Kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay như: đèn huỳnh quang, kỹ thuật đắp paaraphin,…, để bắt nhịp với yêu cầu công việc ngay sau khi ra trường.

Ngoài đào tạo ngành Vật lý trị liệu thì hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn có thêm một số chuyên ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…

Sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng tương đương với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường là 18 – 20 tháng, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và có thể đi làm ngay.

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện– Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?