Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu muốn ra Trường có đầy đủ chuyên môn kiến thức và dễ dàng tìm kiếm việc làm thì các bạn trẻ hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Được thành lập từ năm 2008,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội quyết định cho phép mở cơ sở đào tạo Hà Nội và TP. HCM để đào tạo nhân lực ngành Y tế, đây cũng chính là địa chỉ đào tạo Y Dược nổi tiếng về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và có đông đảo sinh viên theo học.

Xét về môi trường đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược tại Hà Nội có bệnh viện riêng để sinh viên có cơ hội thực hành tay nghề thực tế và phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, ngay từ khi thành lập, Trường đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo quá trình học tập nghiên cứu của sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng nhận được sự đón nhận, theo học của đông đảo các bạn trẻ, vươn lên trở thành ngôi trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước, là địa chỉ có sự quy tụ của nhiều giảng viên  ưu tú trên toàn quốc, với chương trình đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, đạt chuẩn Bộ Y tế nên chắc chắn sẽ hứa hẹn mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất, đảm bảo sau khi ra Trường có đầy đủ chuyên môn, kiến thức và kỹ năng tay nghề để có việc làm ngay và làm được việc.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu tại Hà Nội?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu tại Hà Nội?

Thông tin liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, Bộ LĐTB&XH đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh y dược các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Có một điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay chính là cho phép thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành, tức là có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mà có thể là các ngành nghề khác như (Trung cấp vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa…) chỉ cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và nếu muốn thì có thể đăng ký liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Đặc biệt, thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có thể chủ động lại khung thời gian đào tạo cho bản thân, nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể đăng ký theo học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp các ngành (Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Dược, Kỹ thuật hình ảnh Y học…)bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …