Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu có thể liên thông Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu có thể liên thông Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu hay không? Nếu được thì thời gian đào tạo như thế nào?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược nói chung và các ngành Y Dược nói riêng của giới trẻ hiện nay là rất lớn, trường hợp của bạn Trung cũng không phải là ngoại lệ, với thắc mắc “tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu có thể liên thông Cao đẳng Dược hay không?” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần đảm bảo các điều kiện như: Thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch, phạm vi tuyển sinh trên cả nước. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe là hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu có thể liên thông Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu có thể liên thông Cao đẳng Dược?

Như vậy, bạn Trung thân mến! điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và được cấp bằng Trung cấp.

Thời gian đào tạo và hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong các môn học và trải qua kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông Đại học Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trường hợp thí sinh không thể sắp xếp thời gian để theo học các lớp đào tạo chính khóa thì có thể đăng ký theo học các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, có thể chọn học các lớp cuối tuần hoặc các lớp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà thí sinh cần chuẩn bị phải đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …