Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhưng em chưa biết nên lựa chọn Trường nào để theo học và điều kiện học là gì?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chất lượng

Vai trò của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là bước phát triển thứ 3 của nền y học, sau phòng bệnh và điều trị. Đây cũng được đánh giá là một trong những mảnh ghép hoàn chỉnh cho nền Y học cổ truyền cũng như Y học hiện đại. Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ra đời với sứ mệnh hoàn thiện quá trình sau điều trị cho người bệnh, giúp người bệnh lấy lại những khả năng của cơ thể bằng hoặc gần bằng như khi chưa mắc bệnh.

Theo những tin tức Y Dược mới nhất, Mặc dù ra đời muộn hơn so với những kỹ thuật lâm sàng trong Y học khác như ngành Dược, ngành Điều dưỡng,…ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã nhanh chóng khẳng định được vai trò không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh hiện nay và được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một sự lựa chọn đúng đắn trong thời điểm hiện tại.

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thí sinh cần phải tìm đến một địa chỉ đào tạo chất lượng, đảm bảo được tay nghề và tiêu chuẩn đầu ra. Thực hiện chỉ tiêu được giao của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhằm góp phần bổ sung nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có tay nghề cao cho xã hội.

Chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ một chuyên ngành nào như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…có nhu cầu học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Nhà Trường có liên kết với các Bệnh viện, các Phòng khám Vật lý trị liệu phục hồi chức năng –  Đây vừa là nơi để sinh viên học thực hành, thực tập vừa là nơi để sinh viên trường thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường). Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,… rất thuận lợi cho thí sinh theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 - 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 – 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Thí sinh đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?