Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Hà Nội hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ chuyển đổi VB2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Hà Nội hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ chuyển đổi VB2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu đang trở thành ngành hot, vì thế có nhiều thí sinh đã hoàn thiện hồ sơ xét tuyển để có thể học thêm một văn bằng của ngành học này

Hà Nội hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ chuyển đổi VB2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Hà Nội hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ chuyển đổi VB2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Cơ hội việ làm khi đạt được tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Vật lý Phục hồi chức năng hay còn gọi là Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một chuyên ngành kỹ thuật lâm sàng trong Y học. Ngành này không sử dụng thuốc để hồi phục chức năng của cơ thể mà sử dụng các tác động vật lý bên ngoài như: nước, không khí, nhiệt độ, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, tia hồng ngoại, siêu âm, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh. Đây được xem là kỹ thuật hiệu quả nhất giúp người bị khuyết tật bẩm sinh hoặc bị tai nạn phục hồi lại những khả năng ban đầu của cơ thể trước khi mắc bệnh. Ở các nước phát triển phương pháp chữa bệnh bằng kỹ thuật vật lý trị liệu được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên ngành này ở Việt Nam còn khá mới mẻ, nguồn nhân lực cũng còn đang thiếu rất nhiều. Lựa chọn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu được xem là sự lựa chọn thông minh ở thời điểm hiện tại giúp thí sinh có được công việc ổn định trong tương lai.

Nên lựa chọn địa chỉ nào đào tạo VB2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu?

Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chứng minh được chất lượng đào tạo đối với ngành Y tế và được Bộ Y tế giao chỉ tiêu đào tạo ngành kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ hàng trăm giảng viên ưu tú, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm cùng với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất, sinh viên hoàn toàn tự tin khi theo học tại đây. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị sử dụng trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển viên chức/công chức Y tế hoặc liên thông lên Đại học theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành. Việc lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, hay Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo VB2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo VB2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Thí sinh học VB2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cần đáp ứng điều kiện gì ?

Trước khi chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, các thí sinh cần tìm hiểu rõ về điều kiện xét tuyển chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ  thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, trong năm  2018 Nhà trường tuyển sinh các lớp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe (Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh,…) đào tạo trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm sức khỏe (Báo chí, Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng…) đào tạo trong vòng 18 tháng.
  • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe, không giới hạn độ tuổi, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu là một trong những bước quan trọng để thí sinh trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh VB2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh VB2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thí sinh hoàn thiện xong bộ hồ sơ xét tuyển có thể gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?