Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Những điều cần lưu ý khi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Những điều cần lưu ý khi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những năm gần đây ngành Xét nghiệm Y học đang thiếu hụt nhân lực vì thế đang có nhiều thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có thêm cơ hội việc làm

Những điều cần lưu ý khi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Những điều cần lưu ý khi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trong Y học hiện đại, Xét nghiệm Y học có vai trò đặc biệt quan trọng trong khám chữa bệnh, cung cấp những bằng chứng phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp bác sĩ đưa ra phương hướng điều trị bệnh hiệu quả nhất. Hầu hết các bệnh viện, cơ sở Y tế đều có dịch vụ xét nghiệm Y tế.

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm của những cử nhân đã có 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2.

Đối tượng và thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 như thế nào ?

Theo trang kỹ thuật vật lý trị liệu, đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ khác, có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành xét nghiệm.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào ?

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào ?

Chương trình đào tạo Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm người học phải học là 18 tháng (Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nào đó thuộc nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe).

Sau khi tốt nghiệp người học sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đi làm tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám… đúng chuyên ngành. Ngoài ra bạn cũng có thể học liên thông lên Đại học Xét nghiệm nếu như có nguyện vọng học lên cao.

Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trên cả nước trong đào tạo khối ngành Y Dược được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao, trường hiện nay đang đào tạo với 3 chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, với các hệ chính quy, liên thông, văn bằng 2.

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT năm 2017.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng và bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản photo bằng tốt nghiệp cấp 3 có công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh (có công chứng) + 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhà trường nhận hồ sơ nhiều đợt trong năm. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm Y học thì cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra.