Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Có thể Liên thông từ trung cấp Xét nghiệm nên Cao đẳng Dược hay không ?

Có thể Liên thông từ trung cấp Xét nghiệm nên Cao đẳng Dược hay không ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mình đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm Y Học và đang muốn Liên thông nên Cao đẳng Dược không biết có được không ? Đăng kí xét tuyển như thế nào?

Có thể Liên thông từ trung cấp Xét nghiệm nên Cao đẳng Dược hay không ?

Có thể Liên thông từ trung cấp Xét nghiệm nên Cao đẳng Dược hay không ?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung hay liên thông Cao đẳng Dược nói riêng là hình thức học để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khi mà xã hội ngày càng đòi hỏi cao hơn về tay nghề của người lao động, đặc biệt là trong ngành Y tế.

Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược năm 2017 có được không ?

Nếu như những năm trước đây, nếu như muốn học liên thông lên Cao đẳng thì người học cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên sang năm 2017, quy chế mở rộng hơn cho phép những bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp ở ngành khác vẫn được học liên thông Cao đẳng Dược nếu như có nhu cầu, với điều kiện như sau:

  • Học viên tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (như ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh Y học,…).
  • Học viên có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược  (nếu như tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự tuyển), nếu như chưa có chứng chỉ này thì học viên có thể học khi đăng ký liên thông vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Như vậy trường hợp của bạn đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Khi đăng ký học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được đào tạo trong vòng 1,3 năm. Thời gian đào tạo ngắn giúp học viên tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm được nhiều khoản chi phí. Học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay tại các cơ sở Y tế đồng thời có thể học liên thông lên Đại học vào các trường có tuyển sinh để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào ?

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào ?

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các lớp học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Điều dưỡng với thời gian học vào các buổi tối hoặc cả ngày Thứ bảy và Chủ nhật. Khung thời gian tương đối thuận tiện cho cả những học viên muốn vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo trang Kỹ thuật xét nghiệm, Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ:Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …