Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên.

TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

Quá trình thăm khám, chẩn đoán, chăm sóc và điều trị bệnh cho con người không thể thiếu được bất kỳ bộ phận nào trong toàn ngành Y tế. Nói một cách dễ hiểu, chu trình hoạt động của ngành Y tế cũng giống như một dây chuyền sản xuất, nếu thiếu đi một bộ phận thì cả dây chuyền sẽ phải dừng lại, thậm chí là dừng hoạt động.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành nghề có đóng góp không nhỏ cho sự thành công vang dội của toàn ngành Y tế hiện nay. Tuy nhiên, ngành nghề này cũng đang phải đối mặt với với một vấn đề chính là thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn. Người kỹ thuật viên vật lý trị liệu do đó sẽ có khả năng tìm được công việc phù hợp với chuyên môn nhanh chóng sau khi tốt nghiệp. Các bạn trẻ hiện nay nếu băn khoăn không biết chọn ngành học nào để không bị thất nghiệp, thiếu việc làm thì hãy đăng ký ngay Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu với tất cả các đối tượng trên cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành khác, có sức khỏe, đạo đức tốt.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn tại các Trường Cao đẳng, Đại học nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cụ thể như sau:

  • Đối với các thí sinh có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như:Hộ sinh, Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Chương trình đào tạo là 12 tháng được áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Nấu ăn, Văn hóa nghệ thuật, Xây dựng….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ cần thiết sau:

Đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi chuyên môn, vững tay nghề

Đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi chuyên môn, vững tay nghề

  • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư được dán sẵn tem thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

Nhà Trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …