Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Trường nào có chính sách hỗ trợ sinh viên khi nhập học ?

Trường nào có chính sách hỗ trợ sinh viên khi nhập học ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chọn được một trường đào tạo nghề Dược có học phí thấp và được hưởng những chính sách hỗ trợ khi tham gia học luôn là mong muốn của nhiều thí sinh

Trường nào có chính sách hỗ trợ sinh viên khi nhập học ?

Trường nào có chính sách hỗ trợ sinh viên khi nhập học ?

Vì là ngành nghề đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì thế việc đào tạo ngành Y Dược cũng tốn kém chi phí hơn so với những ngành khác do phải đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc thực hành thí nghiệm. Bên cạnh đó, để bắt kịp với sự phát triển của Y học thế giới nên các trang thiết bị cũng cần được cải tiến thường xuyên. Đây cũng là lý do khiến cho học phí đào tạo ngành Dược, ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung thường cao hơn so với mặt bằng chung của những ngành khác.

Nên chọn trường có chất lượng đào tạo tốt nhất khi tham gia nhập học

Một trong những nỗi lo của các gia đình có con em đi học là nên chọn học trường nào có học phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Một trong số ít cơ sở đào tạo uy tín hiện nay thí sinh có thể lựa chọn là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược đã được Bộ Y tế công nhận, đây được đánh giá là trường đào tạo Y Dược có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Đặc biệt đây cũng là trường duy nhất tại Hà Nội hiện nay đào tạo theo mô hình chuẩn Trường Y – Bệnh viện, sinh viên được thực hành thực tập lâm sàng ngay tại bệnh viện riêng của trường.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên… để sinh viên được học tập trong một môi trường tốt nhất, thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu. Đặc biệt Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên để đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể bắt tay ngay vào các công việc thực tế mà không bị bỡ ngỡ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính sách hỗ trợ sinh viên tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính sách hỗ trợ sinh viên tốt nhất

Những chính sách ưu ái sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay mức học phí Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Hà Nội là 750k/tháng. Ngoài ra Nhà trường còn có những chính sách An sinh – Giáo dục nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên cũng như giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Cụ thể như sau:

  • Miễn học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
  • Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí với sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Ngoài ra, sinh viên được Nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là Tốt nghiệp THPT, nếu thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký xét tuyển tại: >>Đăng ký trực tuyến<<

Học ngành Dược phải vào đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược phải vào đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ đăng ký học Cao …