Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì ?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em đã tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và hiện tại em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có được không? Ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì ?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì ?

Liên thông hay học Văn bằng 2 đều là những hình thức đào tạo giúp thí sinh nâng cao chất lượng chuyên môn và giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp một ngành nghề nào đó trong xã hội. Với thắc mắc “có thể học thêm Văn bằng  2 Cao đẳng Dược sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?” của bạn Mai, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì ?

Với câu hỏi “Có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?”, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được khẳng định là có bởi điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Căn cứ vào đó, các bạn trẻ có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, trường hợp bằng tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bằng Cao đẳng chính quy nên bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Theo trang Kỹ thuật vật lý trị liệu,căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng Dược trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe và 18 tháng (đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe).

Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chọn học các lớp chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho vừa đảm bảo việc học vừa có thể đi làm.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà quy định hiện hành đề ra.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào ?

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo được các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …