Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Các bạn trẻ có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới được đào tạo bài bản, vững vàng chuyên môn và kiến thức chuyên môn và dễ dàng tìm kiếm việc sau khi ra Trường.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất?

Trong số các Trường đào tạo Y Dược hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi Trường nhận được nhiều sự tín nhiệm và theo học của đông đảo các bạn trẻ. Đây được xem là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng uy tín, chuyên nghiệp và xứng đáng để theo học nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các ngôi Trường đào tạo Y Dược hội tụ được đầy đủ các tiêu chí, yếu tố giúp nâng cao chất lượng người học và đủ uy tín để giúp sinh viên sau khi trải qua quá trình đào tạo có thể tìm kiếm được công việc ưng ý sau khi ra Trường.

Nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi theo học liên thông Cao đẳng Dược là bởi: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, sinh viên sẽ được đào tạo kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành thực tế. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được đầu tư hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình và có trách nhiệm cao với công việc.

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành và vững vàng chuyên môn, kinh nghiệm để đáp ứng đòi hỏi và yêu cầu của công việc.

Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh y dược mới của Bộ LĐTB&XH, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt, điều kiện yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể đăng ký theo học các lớp ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của bản thân.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng…), trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược sĩ và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ học liên thông lên Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …