Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Vật lý trị liệu có thể học cuối tuần không?

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Vật lý trị liệu có thể học cuối tuần không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Trung cấp Vật lý trị liệu em lại muốn liên thông Cao đẳng Dược nhưng cũng bận việc nên không biết có thể đăng ký học buổi tối được không?

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trước nhu cầu bức thiết của cuộc sống, nhu cầu việc làm, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, đã có rất nhiều bạn trẻ hiện nay có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược. Chính vì vậy, thắc mắc của bạn Thu cũng chính là vấn đề được đông đảo giới trẻ quan tâm, với câu hỏi “liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Vật lý trị liệu có thể học cuối tuần được không?” của bạn gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh y dược liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch, điều kiện tuyển sinh là thí sinh có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.

Ngoài ra, từ năm 2017, thí sinh có thể liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành Y Dược và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Đây cũng là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ LĐTB&XH mới đề ra năm nay.

Liên thông Cao đẳng Dược có lớp học cuối tuần hay không?

Liên thông Cao đẳng Dược có lớp học cuối tuần hay không?

Liên thông Cao đẳng Dược có lớp học cuối tuần hay không?

Thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Dược đa số là những người có việc làm hoặc đều bận công việc cuộc sống nên đa số đều vướng phải băn khoăn là không thể thu xếp được thời gian và công việc để đi học. Hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện cho sinh viên theo học bằng cách ngoài các lớp đào tạo chính khóa thì còn có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các lớp đào tạo buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của mình.

Theo đó, bạn Thu có thể yên tâm khi theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học vào cuối tuần nhé.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là là 1,3 năm.

Sinh viên sẽ Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện sau khi tốt nghiệp và nếu như đáp ứng được các quy định trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Một bộ hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không thể thiếu được các giấy tờ cần thiết sau:

Nghề Y Dược là nghề có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Nghề Y Dược là nghề có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông theo mẫu.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị sau gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …