Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 nếu thiếu các giấy tờ cần thiết thì sẽ bị loại.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Kỹ thuật viên vật lý trị liệu làm những công việc gì?

Chu trình hoạt động của ngành y tế nếu muốn diễn ra thông suốt, hiệu quả thì không thể thiếu được bất kỳ ngành nghề, bộ phận nào, chỉ cần một bộ phận đơn cử như Kỹ thuật Vật lý trị liệu không hoạt động thì ngành Y tế khó lòng hoàn thành trọng trách của mình.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là những người theo học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu, có vai trò động viên, hướng dẫn người bệnh thực hiện các bài tập, áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại vào trong quá trình phục hồi chức năng đã mất của cơ thể.

Người Kỹ thuật viên vật lý trị liệu tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp và được tuyển dụng sẽ có nhiệm vụ:

 • Lên kế hoạch và phác thảo những mục tiêu điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu, tiên lượng khả năng hồi phục sau điều trị ở từng trường hợp người bệnh cụ thể.
 • Có thể làm việc theo nhóm, cùng các thành viên khác nghiên cứu và đề ra những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh.
 • Hướng dẫn người bệnh thực hiện các bài tập Vật lý trị liệu hoặc sử dụng máy tập vật lý trị liệu trong phục hồi chức năng cơ thể.
 • Tích cực trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề chuyên môn và cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới vào trong điều trị bệnh.

Kỹ thuật viên vật lý trị liệu làm những công việc gì?

Kỹ thuật viên vật lý trị liệu làm những công việc gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017 gồm những gì?

Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017 trên cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Cao đẳng Y Dược và Đại học nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cụ thể như sau:

 • Chương trình đào tạo 24 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
 • Chương trình đào tạo 27 tháng: Chỉ được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp.
 • Chương trình đào tạo 36 tháng: Là mốc thời gian đào tạo dành cho những thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS
 • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như:Trung cấp Hộ sinh, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu.
 • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Là khoảng thời gian được áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Nhạc họa, Kế toán, Văn hóa nghệ thuật, Thanh nhạc, Sư phạm….muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tay nghề cao

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tay nghề cao

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo được các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân được ghi đầy đủ thông tin và có đóng dấu công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Cách nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017 vô cùng đơn giản, thí sinh có thể lựa chọn gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nhà Trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …