Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bất cứ đối tượng nào chỉ cần có trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác đều có đủ điều kiện để đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ra đời với vai trò giúp người bệnh hoàn thiện và phục hồi các chức năng đã mất của cơ thể sau khi trải qua quá trình điều trị bệnh. Trong chu trình hoạt động của ngành Y tế, cũng giống như Bác sĩ, Điều dưỡng viên, người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có nhiệm vụ chính là động viên, hướng dẫn và hỗ trợ người bệnh thực hiện các bài tập, các phương pháp vật lý trị liệu để dần phục hồi các chức năng cơ thể, lấy lại niềm tin cho cuộc sống.

Mặc dù ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là ngành nghề riêng biệt, quan trọng không thể thiếu được trong hoạt động của toàn ngành Y tế, tuy nhiên, xét trên thực tế hiện nay thì số lượng kỹ thuật viên tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu không đủ để đáp ứng cho nhu cầu nhân lực của xã hội.

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017?

Tiếp tục mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu nói riêng để phục vụ nhu cầu của xã hội cũng như nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu với thời gian học linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng.

Vai trò quan trọng của ngành Kỹ thật Vật lý trị liệu

Vai trò quan trọng của ngành Kỹ thật Vật lý trị liệu

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu của Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

Mỗi đối tượng thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có mốc thời gian đào tạo khác như:

Trường hợp thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu là 12 tháng được áp dụng cho các thí sinh có trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Đặc biệt, những sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tùy chọn các khung thời gian đào tạo khác nhau để thuận tiện cho công việc hiện tại của bản thân. Nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể học các lớp buổi tối hoặc các lớp cuối tuần đều được.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu từ ngành học khác

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu từ ngành học khác

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP. HCM gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

 

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …