Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu muốn học Liên thông Cao đẳng Dược có được không? Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín?

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hộp thư Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Câu hỏi của em cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trong mùa tuyển sinh năm nay. Để giúp em gỡ bỏ thắc mắc của mình, Nhà Trường xin được trả lời cụ thể như sau:

Tốt ngiệp Trung cấp Kỹ thuật VLTL có được liên thông Cao đẳng Dược?

Em thân mến! Quy định tuyển sinh hệ Cao đẳng Liên thông năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Dược. Nhờ vậy em đã có văn bằng Trung cấp Vật lý trị liệu, hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược theo đúng nguyện vọng của mình.

Tuy nhiên ngoài điều kiện cần (Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược), em cần có điều kiện đủ là Chứng chỉ chuyên đổi ngành Dược để hoàn tất Hồ sơ học liên thông. Em có thể học Chứng chỉ chuyển đổi trong thời gian 03 tháng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Không chỉ bán thuốc như một lĩnh vực kinh doanh, Dược sĩ còn là người “nắm trong tay sức khỏe cộng đồng”, đòi hỏi nhân lực ngành Dược dù ở bất kỳ vị nào đều phải có kiến thức vững chắc về công việc mình đang làm, bởi chỉ một sai sót nhỏ, có thể sẽ phải đánh đuổi bằng cả mạng người.

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng là nền tảng quyết định trình độ và thành công của em trong tương lai. Do đó, em hãy nghiên cứu kỹ các địa chỉ đào tạo ngành Dược tại Hà Nội dựa trên các yếu tố:

 • Chương trình đào tạo.
 • Đội ngũ giảng viên.
 • Cơ sở vật chất – kỹ thuật.
 • Khả năng xin việc sau khi ra trường.
 • Môi trường học tập, mức học phí…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về học tập – thực hiện của sinh viên theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Hiểu được vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền móng tri thức để học viên tốt nghiệp có thể xin việc và làm giàu với công việc của mình, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới môi trường học tập – thực hành – trải nghiệm đúng nghĩa nhất cho sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức vào thực tế. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tiên phong lĩnh vực Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tiên phong lĩnh vực Y Dược

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là cơ hội, mà còn là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nâng cao kỹ năng và trình độ của mình. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 ngoài giờ hành chính với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, giúp học viên yên tâm học tập lĩnh hội kiến thức mà vẫn đảm bảo công việc của mình.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào giờ hành chính các ngày trong tuần, hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

 

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …