Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mỗi đối tượng người học khác nhau sẽ có những mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu

Là ngành nghề đặc thù, riêng biệt trong chu trình hoạt động xuyên suốt của ngành Y tế, Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành có vai trò giúp người bệnh phục hồi các chức năng vận động đã bị tổn thương trên cơ thể.

Sự có mặt của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu nói chung và người kỹ thuật viên vật lý trị liệu nói chung có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển chung của xã hội. Bằng các kỹ năng nghề nghiệp cùng với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, người kỹ thuật viên vật lý trị liệu đã giúp cho người bệnh sau khi trải qua các biến cố hoặc tai nạn có thể phục hồi lại các chức năng đã mất ở tứ chi…và lấy lại niềm tin cho cuộc sống.

Có thể khẳng định, ngành Y tế nếu không có sự đóng góp tích cực của ngành Vật lý trị liệu thì sẽ khó có thể đạt được thành tựu như hiện nay, để đáp lại nhu cầu ngày càng cao của xã hội thì ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Trong tương lai, sinh viên theo học ngành nghề này chắc chắn sẽ không phải sống trong nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thật Vật lý trị liệu TP.HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thật Vật lý trị liệu TP.HCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Để góp phần đáp ứng nhu cầu muốn được chuyển đổi ngành nghề của các bạn trẻ hiện nay cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, thông tin tuyển sinh cụ thể:

 • Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác.
 • Điều kiện: Thí sinh đăng ký tuyển sinh phải hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và có phẩm chất đạo đức đạt loại khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
 • Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các mốc như sau:

 • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.
 • Trong trường hợp thí sinh là người tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Xây dựng, Ca múa nhạc, Nấu ăn…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ là 12 tháng.

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp vật lý trị liệu

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp vật lý trị liệu 

Tất cả các học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông các Trường Cao đẳng Y Dược và Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ Giáo dục& Đào tạo, Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản công chứng giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân.
 • Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …