Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Thời gian xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 là khi nào?

Thời gian xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 là khi nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu hình thức xét học bạ từ bậc THCS

Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu hình thức xét học bạ từ bậc THCS

Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu hình thức xét học bạ từ bậc THCS

Không cần phải quá xuất sắc, thí sinh trên cả nước có mong muốn học ngành Vật lý trị liệu chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên là hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu của Trường.

Cụ thể là năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước với hình thức là xét tuyển học bạ từ bậc THCS trở lên, miễn thi.

Theo đó, khi đã có đam mê với ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu thì đừng vội tự ti về năng lực bản thân của mình mà hãy mạnh dạn nộp hồ sơ vào Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu, chỉ cần có bằng tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên là thí sinh có đủ điều kiện để học rồi.

Thời gian xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 là khi nào?

Để tạo mọi điều kiện cho các thí sinh theo đuổi đam mê của mình, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thành nhiều đợt trong năm. Do vậy, tại bất cứ thời điểm nào cảm thấy thích hợp thì thí sinh đều có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và rinh cơ hội về cho mình.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sẽ căn cứ vào từng trường hợp người học cụ thể:

 • Với những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp hoặc bằng BTVH cấp 3 thì thời gian đào tạo sẽ là 27 tháng.
 • Chương trình đào tạo 24 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
 • Chương trình đào tạo 36 tháng sẽ được áp dụng cho các thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS. Sinh viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu khi theo học tại Trường.
 • Với những thí sinh có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng.
 • Trong trường hợp thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo chuyên đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sẽ là 12 tháng.

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, hoặc là các lớp chính khóa hoặc là các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính đều được. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Trung cấp chính quy.

Một bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ bao gồm các giấy tờ cần thiết như:

Một bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?

 • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
 • 01 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin người học sau ảnh.
 • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thì gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

 

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …