Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu từ Đại học Kiến trúc

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu từ Đại học Kiến trúc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Đại học Kiến trúc nhưng sau 1 năm chật vật vẫn chưa tìm được việc làm. Hiện giờ em muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thì cần phải có điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Tuấn đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu từ Đại học Kiến trúc là gì?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu từ Đại học Kiến trúc

Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chyên ngành khác, sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Theo đó, bạn Tuấn có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hoàn toàn hợp lý và sáng suốt.

Mặt khác, theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn Tuấn cũng như các bạn trẻ khác sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất, với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành cũng như được thực hành tay nghề thực tế tại bệnh viện riêng của Nhà Trường (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện).

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu từ Đại học Kiến trúc

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu từ Đại học Kiến trúc

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu từ ngành khác

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê cũng như mong muốn được thay đổi sự nghiệp, năm 2017, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh trên cả nước với điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề khác, thí sinh là người không vi phạm pháp luật, có hạnh kiểm đạo đức tốt, khung thời gian đào tạo linh hoạt có thể phù hợp với nhiều đối tượng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu dành cho từng đối tượng người học cụ thể như sau:

 • Những thí sinh có trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ y học cổ truyền, Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.
 • Sinh viên có trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Kế toán, Xây dựng, Văn hóa…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ là 12 tháng.

Nếu không có thời gian và điều kiện không cho phép để học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn học các lớp đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu  ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP. HCM

Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP. HCM năm 2017 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + 04 ảnh cỡ 3×4 chụp trong thời gian gần nhất có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Các giấy tờ liên quan chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP. HCM thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố -Phường 21 – Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

 

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …