Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nghuyện vọng 1 Cao đẳng Dược năm 2017

Từ năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo bắt đầu áp dụng quy chế tuyển sinh mới đó là gộp 2 kỳ thi Tốt nghiệp THPT và Cao đẳng Đại học là một, sau khi nhận kết quả thi tùy thuộc vào mức điểm của mình mà thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trường có mức điểm chuẩn phù hợp theo nguyện vọng. Năm 2017 Bộ vẫn áp dụng quy chế tuyển sinh này theo đó mỗi thí sinh sau khi kết thúc kì thi THPT Quốc gia sẽ nhận được phiếu báo điểm, với phiếu này các thí sinh có quyền chủ động nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường theo nguyện vọng của cá nhân. Dựa trên chỉ tiêu của mỗi cơ sở đào tạo, kết quả của bạn sẽ được trường thông báo sớm nhất khi trúng tuyển.

Riêng với các bạn thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn vì hầu hết các trường tuyển sinh ngành Dược hệ Cao đẳng đều áp dụng phương thức tuyển sinh là xét tuyển. Vì vậy ngay sau khi nhận được kết quả thi THPT Quốc gia bạn có thể tự do nộp nguyện vọng của mình vào các trường Cao đẳng Y Dược mình yêu thích.

Đại học không phải con đường theo đuổi giấc mơ Dược sĩ

Đại học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ sau khi rời ghế THPT, nhưng không phải ai cũng đủ khả năng và may mắn để trúng tuyển vào các trường Đại học theo nguyện vọng ban đầu của mình. Vì vậy nhiều bạn đã chọn học Cao đẳng cho hướng đi tương lai của mình. Tuy nhiên học Cao đẳng bạn cũng nên cân nhắc chọn ngành thật kỹ càng vì thực tế hiện nay tỉ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp khá phổ biến. Nhưng nếu bạn chọn ngành Dược cho hướng đi tương lai của mình thì bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề này. Bởi dược là ngành được đánh giá không chỉ có tiềm năng ở hiện tại mà còn cả ở trong tương lai, hơn nữa Dược còn có khả năm đem lại thu nhập cao và ổn định cho những ai theo ngành này. Đó cũng chính là lý do vì sao có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ở các nhóm ngành khác cũng chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm nhiều cơ hội cho bản thân.

Theo đuổi giấc mơ Dược sĩ bằng con dường Cao đẳng Dược

Theo đuổi giấc mơ Dược sĩ bằng con dường Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ uy tín nhất đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Hiện nay, trên cả nước có hàng trăm cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược, nhưng có một thực tế mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đó là không phải cơ sở nào cũng có chất lượng đào tạo như nhau. Hơn nữa Dược là ngành đặc biệt có ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, nếu không được đào tạo bài bản, chuyên sâu sau khi ra trường bạn sẽ không thể hành nghề . Vì vậy việc lựa chọn một cơ sở uy tín chất lượng là vô cùng cần thiết.

Trong hàng trăm cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược ở nước ta hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ vàng để các bạn thí sinh có thể tin tưởng theo học bởi:

– Trường có bề dày và truyền thống giảng dạy lâu năm

– Trường có lộ trình học tập tiên tiến, hiện đại bám sát với thực tế

– Trường có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm không chỉ có khả năng truyền đạt kiên thức tốt mà còn có khả năng truyền đạt niềm đam mê, tình yêu nghề.

– Trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại phục vụ tốt nhất cho công việc nghiên cứu và thực hành của sinh viên.

– Mô hình trường học – bệnh viện giúp sinh viên có điều kiện cọ sát với thực tế từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường….

Với những yếu tố trên, đảm bảo 100% sinh viên theo học tại đây sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hàng nghề. Không chỉ vậy sau khi tốt nghiệp sinh viên còn được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này bạn có thể tự tin đi xin việc ở bất kỳ cơ sở, trung tâm y tế hoặc bệnh viện trên cả nước.

Năm 2017, để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có nhiều cơ hội hơn trong việc theo đuổi ước mơ của mình nhà trường tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện hết sức đơn giản đó là chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 mà thôi vì vậy cơ hội trúng tuyển của các bạn thí sinh là rất cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

C bạn thí sinh vui lòng liên hệ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …