Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất năm 2017

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chọn được địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng chính là điều kiện tiên quyết để tạo nên một người Dược sĩ giỏi.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất năm 2017

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất năm 2017

Chọn được cơ sở đào tạo chuyên sâu Liên thông Cao đẳng Dược là rất khó

Thời kỳ kinh tế phát triển, đời sống con người nâng cao đòi hỏi công tác chăm sóc sức khỏe phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu xã hội. Cùng với nhịp quay bận rộn của cuộc sống, nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tìm đến địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình trong thời gian đào tạo ngắn, khung giờ học linh hoạt, dễ dàng có tấm bằng Cao đẳng chính quy để tạo bước đệm học chuyên tu Dược sĩ Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu Y Dược trên cả nước

Theo trang thông tin giáo dục, với mục tiêu đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao trong môi trường hiện đại, năng động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược được đông đảo sinh viên lựa chọn, dù theo học hệ chính quy hay liên thông, sinh viên Pasteur đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Thành công của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến từ chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra Nhà Trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực tế. Trải qua gần 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và lĩnh vực Y Dược nói chung được đông đảo phụ huynh và thí sinh yên tâm chọn lựa để chắp cánh giấc mơ mang màu blouse của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để giúp thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược một cách thuận lợi, Nhà Trường cung cấp thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cụ thể như sau:

Mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành ngoài ngành Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để hoàn tất hồ sơ xét tuyển liên thông (Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ là 03 tháng).

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Liên thông Dược sĩ Cao đẳng là 1,3 năm. Thí sinh có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính vào cả ngày cuối tuần hoặc buổi tối các ngày trong tuần tại địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.:

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào ?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu.
  • Bản bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương (là bản photo công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (chỉ đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng dược nộp hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …