Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân nhưng đang băn khoăn không biết điều kiện liên thông là gì?

Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu cần điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Ly đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu cần điều kiện gì?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu

Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra. Căn cứ vào đó, từ năm 2017 thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và ngành khác nói chung không nhất thiết là phải tốt nghiệp Trung cấp Dược mà chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành Y Dược là được. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên có thể liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu cần điều kiện gì?

Bạn Ly thân mến! bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ của bản thân và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu bao gồm:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu.
 • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
 • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Đối với những thí sinh đã đủ các điều kiện theo học các lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua khoảng thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông ngay lên Đại học Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Sinh viên theo học các lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu không thể theo học các lớp đào tạo chính khóa thì có thể đăng ký theo học các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Nhà Trường có các lớp đào tạo vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh chủ động lựa chọn.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên ngành Dược, dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu thì thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký dự thi với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

Nghề Y Dược là nghề có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Nghề Y Dược là nghề có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

 • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông theo mẫu của Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 + học bạ tương đương.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị sau gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …