Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Trường nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội năm 2017 ?

Trường nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội năm 2017 ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thời gian ngoài giờ hành chính phù hợp với mọi đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng Trung cấp

Trường nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội năm 2017 ?

Trường nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội năm 2017 ?

Cải thiện bằng cấp bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược

Theo trang tin Y Tế giáo dục, tính đến năm 2018 hệ Trung cấp Y Dược sẽ ngừng đào tạo nhằm chuẩn hóa chất lượng cán bộ nhân viên, chính vì thế việc học liên thông cao đẳng dược là điều tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của Bộ cũng như nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn.

Trường nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội ?

Học liên thông cao đẳng Dược không chỉ dựa vào khả năng của bản thân mà còn phụ thuộc vào ngôi trường mà bạn theo học. Để chọn được địa chỉ Uy tín chất lượng trong lĩnh vực Y Dược hệ cao đẳng thì các bạn nên dựa vào những tiêu chí đánh giá sau:

Thứ nhất: Chương trình đào tạo liên thông đạt chuẩn bộ Y Tế

Yếu tố tiên quyết mà bất kỳ ngôi trường nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược cần có là chương trình đào tạo phải đạt chuẩn của Bộ Y tế. Không những vậy, Nhà trường cũng phải luôn chú trọng đầu tư đổi mới chương trình học theo chuẩn quốc tế, bắt kịp sự phát triển của ngành Dược Việt nam và trên thế giới. Tạo sự đột phá, nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng nguồn nhân lực đầu ra.

Tiêu chí chọn trường học Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào ?

Tiêu chí chọn trường học Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào ?

Thứ 2: Có đội ngũ giáo viên giỏi , nhiều năm kinh nghiệm đứng giảng đường

Thầy giỏi thì trò mới giỏi, để đánh giá chất lượng của ngôi trường thì đội ngũ giáo viên là nền tảng giúp trường thu hút được nhiều sinh viên theo học. Với những trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn tất nhiên sẽ thu hút được nhiều thí sinh bởi họ có đủ trình độ giải đáp cũng như lòng yêu nghề để truyền đạt lại kinh nghiệm quý báu cho thí sinh muốn học tập trong ngành Dược.

Thứ 3: Cơ sở đào tạo phải có trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn bộ Y tế

Muốn học tốt, dù là ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm Y học cũng phải được cung cấp trang thiết bị tốt nhất, phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện nâng cao tay nghề cho thí sinh. Dược sĩ thuộc nhóm ngành liên quan đến sức khỏe của con người, do vậy cần phải vững lý thuyết, giỏi thực hành.

Trên đây chính là những tiêu chí để đánh giá một trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chất lượng, tất cả những yếu tố này đều có tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu được Bộ Y tế và Bộ giáo dục đánh giá cao trong nhiều năm qua. Các sinh viên khi học tập ở đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, ngoài ra trường còn bệnh viện riêng, và liên kết với những cơ sở sản xuất dược phẩm nhằm giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế.

Các giấy tờ cần hoàn thiện trong hồ sơ đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào ?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm :

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp ;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn hãy gửi về địa chỉ :Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …